คำแนะนำการยื่นขอรับสิทธิบัตรของ Apple ที่ iWatch

เวลา:2019-07-29
author:鲁梭啖

ภาพประกอบนี้มาจากการยื่นขอรับสิทธิบัตรของ Apple และดูเหมือนจะแนะนำแผนการสมาร์ตวอทช์ สหรัฐอเมริกา PTO / Apple

ดูเหมือนว่าสมาร์ทวอทช์ของ Apple จะอยู่บนกระดานวาดภาพตามข้อมูลในเอกสารสิทธิบัตรที่เผยแพร่ในวันนี้

แอปพลิเคชั่นนี้ยื่นต่อสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าสหรัฐในเดือนสิงหาคม 2554 แต่เพิ่งเผยแพร่ - มีชื่อว่า " " มันอธิบายถึงอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสที่ยืดหยุ่นที่สามารถแสดงข้อมูล อุปกรณ์สามารถสวมใส่ได้ในทุกที่ตามสิทธิบัตรแม้ว่าหนึ่งในภาพวาดจะแสดงว่ามันถูกสวมรอบข้อมือ

สิทธิบัตรไม่ได้อ้างถึงอุปกรณ์เป็นสมาร์ทวอทช์โดยเฉพาะและมองเห็นว่าเป็นสร้อยข้อมือตบประเภทอิเล็กทรอนิกส์ กำไลดังกล่าวมาพร้อมกับสปริงที่มีความเสถียรซึ่งอนุญาตให้สอดคล้องกับข้อมือของผู้ใช้ แต่คุณสมบัติหลายอย่างที่อธิบายไว้ในสิทธิบัตรตรงกับคุณสมบัติที่จะพบได้ในสมาร์ตวอทช์

"ด้วยการป้อนข้อมูลผู้ใช้หน้าจอสัมผัสผู้ใช้สามารถทำงานต่าง ๆ ได้จำนวนมากรวมถึงการปรับลำดับรายการเพลงปัจจุบันและตรวจสอบรายการโทรศัพท์ล่าสุด" สิทธิบัตรกล่าว "การตอบสนองต่อข้อความปัจจุบันสามารถทำได้แม้จะได้รับการกำหนดค่าแป้นพิมพ์เสมือนง่าย ๆ ทั่วทั้งหน้าจอแสดงผลที่ยืดหยุ่น"

อุปกรณ์ดังกล่าวจะใช้ Wi-Fi หรือบลูทู ธ ในการสื่อสารกับอุปกรณ์พกพาอื่นซึ่งสันนิษฐานว่าเป็นสมาร์ทโฟนเพื่อแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์บนหน้าจอ ไจโรสโคปหรือมาตรวัดความเร่งจะจัดเรียงข้อมูลให้ตรงกับผู้ใช้ไม่ว่าจะสวมใส่อุปกรณ์อย่างไร

มีข่าวลือว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ Apple กำลังเปิดตัวสมาร์ตวอทช์หรือ iWatch เรื่องล่าสุดจาก Bloomberg อ้างว่า Apple ได้ว่าจ้าง

รายงานบางฉบับแนะนำว่านาฬิกาจะใช้หน้าจอกระจกโค้งและสื่อสารกับสมาร์ทโฟนเพื่อแสดงอีเมลข้อความด่วนและข้อมูลอื่น ๆ

เรื่องราวเหล่านี้ยังอยู่ในช่วงข่าวลือ แต่สิทธิบัตรแสดงให้เห็นว่าอย่างน้อย Apple ก็มองอุปกรณ์ดังกล่าว

(ผ่าน )

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก