โทรศัพท์มือถือเชื้อโรคเป็นศิลปะ: ยอดรวมหรืองดงาม?

เวลา:2019-07-29
author:虞翻檩

ick? ที่จริงแล้วโทรศัพท์มือถือนี้ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่สะอาดกว่า Simon Park / มหาวิทยาลัย Surrey

มันไม่ได้เป็นข่าวว่า แต่มีความแตกต่างระหว่างการรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณและเห็นเชื้อโรคอย่างใกล้ชิดในทุกช่วงเวลาที่มีขนยาวและสง่าราศีอันรุ่งโรจน์

นักชีววิทยาระดับปริญญาตรีจาก University of Surrey แห่งสหราชอาณาจักรได้รับมุมมองที่ชัดเจนว่าแบคทีเรียมีจำนวนเท่าใดในโทรศัพท์ของพวกเขาเมื่อผู้สอน Simon Park ลงบนจานเพาะเชื้อที่เต็มไปด้วยแบคทีเรียเติบโตและรอสักสองสามวัน .

การแจ้งเตือนผู้สปอยเลอร์: การทดลองทำให้เกิดข้อบกพร่องมากมายแม้ว่าปาร์คบอกว่าแบคทีเรียส่วนใหญ่เป็นพันธุ์ที่ไม่เป็นอันตรายที่พบได้ตามปกติบนผิวหนัง อย่างไรก็ตามแบคทีเรียที่เป็นพาหะนำโรคเช่น ก็พบเช่นกัน

Staphylococcus aureus คือรูจมูกดังนั้นจมูกที่มีการคัดลอกมาและข้อความที่รวดเร็วหลังจากนั้นและคุณก็ลงเอยด้วยเชื้อโรคนี้บนสมาร์ทโฟนของคุณ” Park

พาร์ค - ซึ่งเล่นแร่แปรธาตุในปรากฏการณ์ทางธรรมชาติทุกประเภท - อธิบายตัวเองว่าเป็น "นักวิทยาศาสตร์กวีที่ทำงานกับสิ่งมีชีวิตเพื่อสำรวจความคิดสร้างสรรค์โดยธรรมชาติของโลกธรรมชาติและเผยให้เห็นความลึกลับและซ่อนเร้นอยู่เสมอ "

แท้จริงแล้วมันเหมือนกับว่าโทรศัพท์มือถือที่มีเชื้อแบคทีเรียแต่ละตัวบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอง คลิกผ่านแกลเลอรีด้านล่างเพื่อดูเรื่องราวที่พวกเขาต้องบอก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก