เป็นเท้า Monty Python ในเกมที่ 'Holy Grail' ย่ำ

เวลา:2019-06-08
author:酆蛋躯

สกรีนช็อต Holy Stomping
กำจัดพลเมืองยุคกลางที่หลากหลายด้วยเท้าเคลื่อนไหวของคุณ สกรีนช็อตโดย Amanda Kooser / CNET

มีเพียงไม่กี่ฟุตที่โด่งดังพอ ๆ กับที่มาจากฟากฟ้าในการเปิดฉากของ "Flying Circus Monty Python" เกมออนไลน์ฟรีขนานนาม เปลี่ยนเท้าให้กลายเป็นตัวละครนำโดยให้คุณเล่นตัวละครในแบบที่น่ารักใน "Monty Python และ Holy Grail"

การกระทำเริ่มช้าพอ คุณคลิกที่หน้าจอเพื่อควบคุมตำแหน่งที่เท้าเหยียบโดยมีเป้าหมายเพื่อหญิงสาวยุคกลางเดินเล่นที่ด้านล่างพร้อมคะแนนโบนัสสำหรับการออกอัศวิน เมื่อรอบผ่านไปการกระทำก็สูงขึ้นและอันตรายเช่นทูตสวรรค์ที่ยิงไม่ได้และนักธนูยิงธนูจะปรากฏขึ้น

ค่อนข้างทั้งเกมมีพื้นฐานมาจากความไร้สาระซึ่งน่าจะเหมาะกับแฟน ๆ Monty Python มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเวลาและการตั้งเป้าหมายของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงอุปสรรคที่เป็นอันตรายในขณะที่ squishing เป้าหมายของคุณเป็นฉากที่วุ่นวายมากขึ้น ฉันยังไม่ได้ผ่านรอบที่ห้า แต่ฉันดีขึ้น

คำที่ฉลาดถ้าคุณวางแผนที่จะเล่นเกมนี้ในที่ทำงานหรือในหูของใครก็ตามที่คุณพยายามสร้างความประทับใจ: คุณอาจต้องการลดระดับเสียงหรือเสี่ยงต่อการพ่นดินแดนแห่งเสียงด้วยเสียงที่หยาบคายทางร่างกาย หากคุณไม่สนใจก็ให้เพิ่มระดับเสียงและเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์ Python แบบคลาสสิกมิเช่นนั้นฉันจะยั่วยุคุณเป็นครั้งที่สอง Pfffft

(ผ่าน )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก