GCLUB ออนไลน์ชนะเว็บไซต์จริงของเกม :ผ้าห่มหิมะสื่อสังคมออนไลน์

เวลา:2019-06-15
author:濮阙寞

socialcuesthumbnail.png
CNET

พายุฤดูหนาวนิโกะกำลังฝังทางตะวันออกเฉียงเหนือ

ทวีตที่เกี่ยวกับสภาพอากาศกำลังทวีความสูงเป็นหัวข้อที่ได้รับความนิยมบน Twitter บน Facebook ผู้คนต่างก็หวังว่าท้องฟ้าจะกระจ่างขึ้นในวันศุกร์เพื่อการผสมผสานของดาวหางและจันทรุปราคา

ตัวชี้นำสังคมคือสิ่งที่ผู้คนกำลังพูดถึงในโซเชียลมีเดีย นี่คือสิ่งที่ได้รับความนิยมใน Facebook และ Twitter:

#SnowStorm : พายุใหญ่กำลังระเบิดทั่วสหรัฐอเมริกาทางตะวันออกเฉียงเหนือในเช้าวันพฤหัสบดีโดยยึดครองหัวข้อยอดนิยมหลายรายการบน Twitter อยู่ที่ด้านบนในขณะที่ มีมากกว่า 25,000 ทวีตเป็นหัวข้อที่ได้รับความนิยมและปิดมี ที่เกี่ยวข้องกับโรงเรียนถนนและสนามบินทุกแห่งปิดตัวลง มากถึงหนึ่งโหลรัฐและมากกว่า 50 ล้านคนจากเวสต์เวอร์จิเนียไปยังเมน นิวยอร์กคาดว่าหิมะจะสูงถึงสองนิ้วต่อชั่วโมงจนถึง 18.00 น. ET

#NationalPizzaDay : วันที่ 9 กุมภาพันธ์เป็นวันที่คนรักชีส - มะเขือเทศ - สามเหลี่ยมให้เกียรติพิซซ่ายิ่งใหญ่ - ความสุขของงานปาร์ตี้ของเด็ก ๆ , วิทยาลัยนักสู้และนักเวรกรรมทุกแห่ง บน Twitter กำลังมีแนวโน้มเช่นเดียวกับการถกเถียงกันใน เท่าที่รสชาติออกไปฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถเห็นว่าแอนโชวี่นั้นแย่มากและสับปะรดก็น่าอัศจรรย์ใช่มั้ย

ห้องปฏิบัติการ Propulsion ของ NASA : หากท้องฟ้าของคุณชัดเจนในคืนวันศุกร์อย่าลืมมองหา จะมองเห็นได้ ดาวหางจะอยู่ใกล้กับดาวหางมากที่สุดในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาแม้ว่าโลกจะอยู่ในระยะที่ปลอดภัยถึง 7.4 ล้านไมล์ บน Facebook ว่าเป็นแหล่งที่มาของข่าวท้องฟ้า

Mike Tirico : หลังจาก 25 ปีในฐานะเสียงของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของเอ็นบีซี Tirico ซึ่งเข้าร่วมกับ NBC ในเดือนกรกฎาคมได้จัดการเล่นฟุตบอลโดยการเล่นพร้อมกับการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันยูเอสโอเพ่นและไรเดอร์คัพ ผู้ ในขณะที่เขาเตรียมที่จะเข้ารับตำแหน่งเจ้าภาพโอลิมปิกในปีหน้า

Stephen Curry : MVP จาก Golden State Warriors กำลังถ่ายทำที่ Kevin Plank ซีอีโอของ Under Armour หลังจากที่ Plank เรียกว่า "สินทรัพย์" ของประธานาธิบดีทรัมป์ไปยังสหรัฐอเมริกา นักแม่นปืน Warriors ในขณะที่แฟน ๆ สนับสนุนให้เขาลุกขึ้นยืนใต้ Under Armour ซึ่งเขามีสัญญา

อย่าลืมตรวจสอบการปัดเศษรายสัปดาห์ของ Social Cues ที่ชื่อว่า T.GIF มันจะปรากฏขึ้นทุกวันศุกร์ในบัญชี Snapchat และ Instagram ของ CNET เพิ่มเราบน Instagram ที่ @CNET หรือ Snapchat ที่ @CNETsnaps บัญชีโซเชียลของเรายังมีการอัพเดท CNET ทุกวันและกล่องจดหมายวันจันทร์ เข้าร่วมกับเรา!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก