Azerbaijani dance ensemble สะกดจิตผู้ชมชาวตุรกี [ภาพถ่าย]

เวลา:2019-06-22
author:欧阳胙荃

โดย Laman Ismayilova

Azerbaijan State Dance Ensemble ได้แสดงในตุรกีแล้ว

มีการจัดคอนเสิร์ตชื่อ "My Azerbaijan" ของ Azerbaijan State Dance Ensemble ซึ่งจัดขึ้นภายในโปรแกรม "Turkey-Azerbaijan Common Heritage" โปรแกรม Day.Az รายงาน

เหตุการณ์ดังกล่าวจัดขึ้นโดย Khazar Folklore การศึกษาและศูนย์วิจัย - Hazarfem อาเซอร์ไบจานกระทรวงวัฒนธรรมคณะกรรมการพลัดถิ่นของรัฐอาเซอร์ไบจานและรัฐ Philharmonic ของอาเซอร์ไบจานและเป็นเจ้าภาพโดยอิสตันบูลเมโทรโพลิแทนมหานคร

การออกแบบท่าเต้นและการเต้นรำที่ยอดเยี่ยมชุดประจำชาติที่สดใสและมีสีสันนั้นมีผู้ชมประมาณ 4,000 คนที่เต็มไปด้วยหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในอิสตันบูล

ก่อนหน้านี้การแสดงชุดการแสดงในอิสตันบูลและคาซตามุ วงดนตรีที่ประสบความสำเร็จได้นำเสนอรายการคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า "My Azerbaijan" และบัลเล่ต์เดี่ยว "Koroglu"

Azerbaijan Dance Ensemble ก่อตั้งขึ้นในปี 2513 ตลอดระยะเวลาของกิจกรรมคณะนักแสดงได้ส่งเสริมประเพณีการออกแบบท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปะอาเซอร์ไบจันซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของชาวบ้านความงามและความสง่างามของการเต้นรำระดับชาติ

วงดนตรีมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในกิจกรรมของรัฐอาเซอร์ไบจานทัวร์รัสเซียประสบความสำเร็จในประเทศ CIS, สหรัฐอเมริกา, อิตาลี, ฝรั่งเศส, โปรตุเกส, สเปน, นอร์เวย์, สวิตเซอร์แลนด์, เบลเยียม, อิสราเอล, อินเดีย, เนปาล, เกาหลีใต้, จีน, เวียดนาม, อิรัก, ตูนิเซีย , แอลจีเรีย, โมร็อกโก, ซาอุดีอาระเบีย, เม็กซิโก, บราซิล, คิวบาและอีกหลายประเทศ

ทีมเป็นตัวแทนของวัฒนธรรมของประเทศของพวกเขาในเทศกาลระหว่างประเทศและวันแห่งวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจานในรัสเซีย, ยูเครน, จอร์เจีย, ตุรกี, ออสเตรีย, เยอรมนี, อียิปต์, กาตาร์, จีน, ญี่ปุ่น, ตูนิเซียและประเทศอื่น ๆ

ในปี 1991 State Dance Ensemble ได้รับรางวัลชื่อกลุ่มเกียรติอาเซอร์ไบจานเนื่องจากการสนับสนุนที่โดดเด่นในการพัฒนาวัฒนธรรมของชาติ

The State Dance Ensemble ประสบกับการฟื้นฟูหลายปีที่ผ่านมาหลังจากศิลปินชาวรัสเซีย Dikal Muzakayev เข้าร่วมวงในฐานะผู้กำกับศิลป์

มีการเตรียมโปรแกรมพิเศษบัลเลต์แห่งชาติแรกในคอเคซัสถูกจัดฉาก ระดับมืออาชีพที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญของนักเต้นการเปลี่ยนแปลงในการออกแบบศิลปะของตัวเลขการเต้นและการตกแต่งของโปรแกรมไม่ได้ไปสังเกตโดยผู้ชมทั้งในอาเซอร์ไบจานและต่างประเทศ

โปรแกรมการแสดงนำโดยศิลปินคน Rufat Khalilzade นักออกแบบท่าเต้น Honour Artist Khanlar Bashirov ศิลปิน Elchin Gadimov ผู้มีเกียรติ

รูปถ่าย:

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง