Azercell - หุ้นส่วนหลักของเทศกาล Booktrailer ครั้งที่ 4

เวลา:2019-06-22
author:潘桫椴

Azercell หรือที่รู้จักกันในชื่อ บริษัท ที่สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์และโครงการในประเทศของเราเป็นพันธมิตรหลักของ IV Booktrailer Festival

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมหนังสือสนับสนุนและพัฒนารูปแบบการอ่านที่สร้างสรรค์ค้นหาเยาวชนที่มีความสามารถในด้านภาพยนตร์ (ผู้กำกับผู้ดำเนินการศิลปินนักแสดงนักแต่งหน้าและอื่น ๆ ) และส่งเสริมการขายหนังสือในฐานะส่วนหนึ่งของศิลปะและธุรกิจ

ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันโดยการถ่ายทำหนังสือเกี่ยวกับผลงานของนักเขียนชาวอาเซอร์ไบจันที่ชื่นชอบและลงทะเบียนบนเว็บไซต์ทางการของเทศกาล ( ) ผู้สนับสนุนองค์กรของเทศกาลคือกระทรวงวัฒนธรรมแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน, ศูนย์ Mugham นานาชาติและสตูดิโอ "Azərbaycanfilm" ซึ่งตั้งชื่อตาม J. Jabbarli

เทศกาล Booktrailer IV ปีนี้นำเสนอความแปลกใหม่ให้กับผู้เข้าร่วม ดังนั้น Azercell ผู้ดำเนินการชั้นนำของประเทศซึ่งเป็นพันธมิตรหลักของโครงการได้รับรางวัล 1,000 AZN ในการเสนอชื่อ "Best Mobile Booktrailer" ทุกคนโดยการถ่ายทำ booktrailer ด้วยโทรศัพท์มือถือและโดยการสมัครงานในการเสนอชื่อนี้จะได้รับรางวัล 1,000 AZN

ไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่เสนอโดยผู้เข้าร่วม ข้อกำหนดและเงื่อนไขของการเข้าร่วมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ หรือใน หน้า Facebook สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่อีเมล: [email protected]

ควรสังเกตว่ากระทรวงวัฒนธรรมจะมอบรางวัลให้กับผู้ชนะอันดับหนึ่งที่มี 1,000 AZN แต่ละผู้ชนะอันดับที่ 2 จะได้รับ 800 AZN และผู้ชนะ 3 คนจากอันดับที่สามจะได้รับรางวัล 500 AZN ของการเสนอชื่อ "Mobile Booktrailer ที่ดีที่สุด" จะได้รับ 1,000 AZN จาก Azercell เป็นรางวัล

Booktrailer ครั้งสุดท้ายคือวันที่ 1 เมษายน 2019

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ผู้เสียภาษีที่ใหญ่ที่สุดและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของอาเซอร์ไบจาน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยมีส่วนแบ่ง 48% ของตลาดโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80 เปอร์เซ็นต์ของอาณาเขต 20 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ที่ถูกครอบครอง) และ 99.8 เปอร์เซ็นต์ของประชากรในประเทศ

ปัจจุบันสมาชิก 4.5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, บริการอินเทอร์เน็ตบนมือถือ, การครอบคลุมของรถไฟใต้ดิน, บริการศูนย์โทร 24/7, 7 วัน / สัปดาห์, บริการสำนักงานด้านหน้า 7 วัน, บริการ M2M สำนักงาน Azercell Express บริการลูกค้ามือถือบริการดูแลลูกค้าออนไลน์และบริการดูแลลูกค้าโซเชียลมีเดียบริการ e-Signature มือถือ "ASAN Imza" เป็นต้น Azercell เปิดใช้งาน 4G - LTE เป็นครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2012

จากผลของคุณภาพเครือข่ายมือถือและการสำรวจการทำแผนที่ไร้สายครอบคลุมโดยระบบระหว่างประเทศเครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน Azercell เป็น บริษัท เดียวในภูมิภาคอาเซอร์ไบจานและ CIS ที่ได้รับรางวัลมาตรฐานทองคำระดับประเทศ“ Investors in People”

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง