2019 เงินจริง:นิทรรศการของ Soltan Soltanli เปิดใน Baku [PHOTO]

เวลา:2019-06-22
author:罗如卖

โดย Laman Ismayilova

วัตถุประสงค์ของศิลปะคืออะไร? เราจะจัดการกับปรัชญาในการวาดภาพได้อย่างไร? ในฐานะศิลปินที่เรียนรู้ด้วยตนเองและเป็นปราชญ์ที่ได้รับการฝึกฝน Soltan Soltanli พยายามที่จะใช้ศิลปะเพื่อมนุษยชาติโดยการสำรวจคำถามที่มีอยู่ของชีวิตมนุษย์และพฤติกรรมทางสังคมผ่านงานของเขา

นิทรรศการของนักวาดการ์ตูนและศิลปินกราฟิกอาร์เซอร์ไบจัน Soltan Soltanli เปิดอย่างเคร่งขรึมที่ YAY Gallery เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์

Soltan Soltanli เป็นศิลปินที่เรียนรู้ด้วยตนเอง พ่อของเขาขัดกับความต้องการของลูกชาย นั่นคือเหตุผลที่โซลตั้นวาดภาพเขียนของเขาอย่างลับ ๆ

ในช่วงวัยเด็กของเขาในหมู่บ้านในภูมิภาค Agsu ของอาเซอร์ไบจานเขาได้พัฒนาปรัชญาส่วนตัวเกี่ยวกับบทบาทของมนุษยชาติในโลกรอบตัว

การกำหนดสไตล์ของเขาในฐานะ "สถิตยศาสตร์" เขาพยายามแสดงความจริงสากลผ่านการยึดถืออารมณ์ภูมิทัศน์และภาพบุคคลเพื่อปลุกความทรงจำ ในงานของเขาข้อความจากประสบการณ์สากลการเอาใจใส่และการมองโลกในแง่ดีจะถูกอ่าน

Soltan Soltanli ศึกษาวรรณคดีบทกวีและปรัชญาคลาสสิกอาเซอร์ไบจันอย่างกระตือรือร้นรวมถึงผลงานของ Nizami และ Nasimi

งานศิลปะของ Soltanli เป็นการแสดงถึงความคิดร่วมสมัยเกี่ยวกับความงามและความจริง

ในการปฏิบัติของเขาเขาสำรวจทั้งความเป็นธรรมชาติและสุนทรียศาสตร์เพื่อจับธรรมชาติสำคัญของวิชาของเขา เขาใช้สีที่สดใสและมุมมองจินตนาการเขาวาดผู้คนสัตว์และภูมิทัศน์ที่เป็นสัญลักษณ์ของอารมณ์ที่บริสุทธิ์และจุดประสงค์ที่สูงขึ้น

เขาอ้างอิงหัวข้อต่าง ๆ เช่นความรักแรงงานความตายและความสัมพันธ์ของมนุษย์จัดแสดงผลงานศิลปะเพื่อเจาะลึกถึงความตั้งใจของเขาเผยให้เห็นความเข้าใจที่เหมาะสมยิ่งของชีวิต ในขณะที่งานของเขาดูเหมือนจะมีคุณภาพเหนือจริงเขาปฏิเสธฉลากนี้ - เขาวาดภาพเพื่อเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างสิ่งต่าง ๆ โดยใช้ภาพลวงตา แต่เขาไม่พยายามหลอกลวง ข้อความของเขาตรงไปตรงมา - ศิลปินให้แสงสว่างแก่ความจริงสากลของมนุษย์เพื่อรับใช้และสร้างแรงบันดาลใจให้มนุษยชาติ

บนชั้นแรกของแกลเลอรี่ภาพวาดของภูมิทัศน์แฟนตาซีและชีวิตในชนบทสำรวจโลกธรรมชาติเป็นแหล่งของความงามและน่าแปลกใจ แต่จุดประสงค์และแรงงาน

ในภาพสัตว์ในป่าของต้นไม้และบ่อน้ำ Soltanli งานแนะนำสวรรค์แห่งความสามัคคีตามธรรมชาติ ในภาพเขียนของคนเลี้ยงแกะชาวสวนและชาวนาธรรมชาติได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์ของการดำรงชีวิตที่อุดมสมบูรณ์

Soltanli เป็นศิลปินกราฟิกที่มีชื่อเสียงและได้รับรางวัลระดับนานาชาติมากมายสำหรับผลงานของเขา

คอลเลกชันของงานกราฟิกและสีน้ำรวมถึงการศึกษาสำหรับภาพวาดขนาดใหญ่และภาพบุคคลในสไตล์ลายเซ็นของเขาผสมภาพล้อเลียนและความสมจริงนอกจากนี้ยังมีการนำเสนอ

บนชั้นสองมีการรวบรวมภาพบุคคลซึ่งแสดงถึงการเชื่อมโยงของมนุษย์กับธรรมชาติและกับตัวเองซึ่งแสดงถึงความซับซ้อนของความสัมพันธ์มากมายระหว่างผู้คนและโลกรอบตัวพวกเขา

นอกจากนี้ยังมีชุดของงานแสดงความแตกต่างและความใกล้ชิดของชีวิตครอบครัว

ด้วยอารมณ์ขันและประชดประชัน Soltanli เชิญชวนให้ผู้ชมได้เห็นความงามของการใช้ชีวิตเพื่อตัวเอง

ผู้ดูแลเหตุการณ์คือ Lesley Gray

นิทรรศการจะมีอายุจนถึงวันที่ 1 เมษายน

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง