ถ่ายวิดีโอเว็บไปที่ทีวี

เวลา:2019-08-01
author:乜黔织

หากมีข้อสงสัยว่าผู้คนจะยังคงดูวิดีโอบนทีวีต่อไปไม่น่าจะมีอีกแล้วเพราะ บริษัท ขนาดใหญ่และเล็กแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในปีนี้ซึ่งนำวิดีโอที่ดาวน์โหลดจากเว็บและสตรีมไปยังหน้าจอทีวี

Sling Media เป็นหนึ่งในล่าสุดที่จะกระโดดขึ้นไปบน bandwagon วิดีโออินเทอร์เน็ตด้วย ซึ่งเปิดตัวที่ Consumer Electronics Show ในวันจันทร์ที่ Sling Media เกิดขึ้นเมื่อสองสามปีก่อนกับ Slingbox ผลิตภัณฑ์ที่รับเนื้อหาโทรทัศน์จากดาวเทียมหรือสายป้อนข้อมูลเปลี่ยนเป็นแพ็กเก็ต Internet Protocol จากนั้นสตรีมข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์ทำให้ผู้คนสามารถดูโทรทัศน์บนแล็ปท็อปหรือพีซี แสดงให้เห็นว่ากำลังเล่นอยู่บนทีวีในห้องนั่งเล่น

ตอนนี้ SlingCatcher ใหม่ทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม กล่องรับสัญญาณใช้เนื้อหาวิดีโอจากพีซีหรือโน้ตบุ๊กซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จากอินเทอร์เน็ตและแสดงบนหน้าจอโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังสามารถสตรีมวิดีโอจาก Slingbox ระยะไกลและแสดงบนทีวีอื่น Slingbox ระยะไกลเชื่อมต่อกับ SlingCatcher ผ่านการเชื่อมต่อ Ethernet หรือ Wi-Fi การนำทางสามารถทำได้ด้วยรีโมทที่รวมอยู่หรือผ่านพีซี

Sling Media ไม่ได้เป็นเพียง บริษัท เดียวที่มีอุปกรณ์ในการสตรีมวิดีโอจากอินเทอร์เน็ตหรือพีซีไปยังหน้าจอทีวี ทุกคนจาก Microsoft ไปจนถึง Apple Computer ถึง Netgear ต้องการส่วนหนึ่งของการกระทำ ในวันอาทิตย์ Bill Gates ประธาน Microsoft ได้พูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่ที่มาถึง Xbox 360 ที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์ซึ่งโดยปกติจะใช้ในการเล่นเกมและดาวน์โหลดรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์เป็นเครื่องรับ IPTV ที่จะทำให้ผู้คน เพื่อดูวิดีโอจากอินเทอร์เน็ตบนหน้าจอทีวี บริการนี้น่าจะทำงานผ่าน บริษัท โทรศัพท์เช่น AT&T ที่เสนอ IPTV ให้กับผู้บริโภคแล้ว

นอกจากนี้ที่ CES ผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายในบ้าน Netgear ได้เปิดตัว Digital Entertainer HD ซึ่งเชื่อมต่อกับระบบโฮมเธียเตอร์เพื่อให้สามารถสตรีมสื่อดิจิทัลจากคอมพิวเตอร์อุปกรณ์เก็บข้อมูลเครือข่ายและเครื่องเล่นสื่อ USB เครื่องรับจะค้นพบจัดระเบียบและเล่นภาพยนตร์รายการทีวีไฟล์เพลงและภาพถ่ายส่วนตัว นอกจากนี้ยังเล่นวิดีโอบนอินเทอร์เน็ตฟีดข่าวรายงานสภาพอากาศและรายการวิทยุบนหน้าจอทีวี

และในวันอังคารที่ สตีฟจ็อบส์ CEO ของ Apple อุปกรณ์ใหม่ที่จะสตรีมเนื้อหาแบบไร้สายเช่นภาพยนตร์เพลงหรือวิดีโออื่น ๆ ที่ดาวน์โหลดจากร้าน iTunes ลงสู่ทีวีและอุปกรณ์อื่น ๆ ในบ้าน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก