คำแนะนำเพลงสุดยอด REAL smackdown

เวลา:2019-08-22
author:郏乐雕

หากคุณให้ความสนใจกับ Crave ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคมคุณอาจจำการเดินทางครั้งแรกของฉันไป ในขณะที่ฉันอยู่ที่นั่นฉันได้เข้าร่วมคณะที่มีชื่อว่า The Ultimate Music Recommendation Smackdown ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่ น้อย กว่า smackdown จากคำอธิบายของแผงควบคุมฉันคาดหวังว่าจะมีการแข่งขันที่แปลกประหลาดระหว่างเครื่องมือแนะนำเพลงที่ใช้อินเทอร์เน็ตเช่น Pandora และ Last.fm น่าเสียดายที่ไม่มีการแข่งขันจริงและก็เป็นเรื่องที่น่าเศร้าคุณไม่คิดอย่างนั้นเหรอ? ฉันด้วย. ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะนำสิ่งต่าง ๆ มาไว้ในมือของฉันเองแล้วเจาะสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตชั้นนำบางแห่ง - ไม่เครื่องมือแนะนำเพลง - ต่อกัน

สำหรับวิธีที่ฉันตัดสินใจในสิ่งที่ "นำ" ฉันเกรงว่าฉันไม่ได้เป็นวิทยาศาสตร์มากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันเพียงแค่เลือกบริการวิทยุออนไลน์สี่แห่งที่รู้จักกันดีในโดเมนเพลงดิจิทัล อย่างไรก็ตามยังมีข้อกำหนดทั่วไปอีกสองข้อที่จำเป็นสำหรับโครงสร้างการแข่งขันซึ่งช่วยในการ จำกัด ทางเลือกให้แคบลง ก่อนอื่นบริการต้องสตรีมสตริงของแทร็กแบบเต็มความยาวจริง ๆ ไม่เพียงแนะนำแทร็กให้คุณค้นหา (เช่นเดียวกับ ) นอกจากนี้ยังต้องเป็นเครื่องมือแบบสแตนด์อโลน (ไม่เหมือน และ ) ที่อนุญาตให้สร้างสถานีตามศิลปินหรือแทร็กที่กำหนด ด้วยกฎเหล่านั้นฉันจึงเข้าร่วมกับคู่แข่งทั้งสี่: , , และ

วิธีการ: เนื่องจากบริการบางประเภทนั้นไม่ได้ให้คำแนะนำจากการติดตามฉันจึงเลือกศิลปิน - Scissor Sisters - เพื่อสร้างสถานีในแต่ละเครื่องเล่น บริการบางอย่างช่วยให้คุณสามารถ "ปรับจูน" สถานีที่มีแถบเลื่อนคุณลักษณะได้ แต่ฉันไม่ได้แตะต้องสิ่งเหล่านี้เพราะหวังว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่เป็นศูนย์กลางมากที่สุด ฉันใช้ Internet Explorer เพื่อสตรีมสถานีที่ได้ผลทำให้แต่ละคนสามารถเล่นได้ถึง 20 แทร็คซึ่งฉันติดตามในสเปรดชีต หากแทร็คปิดฉันจริงๆฉันจะข้ามและทำเครื่องหมายด้วย "X" บนสเปรดชีต โชคดีที่ไม่มีกระแสใดที่เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันข้ามได้มากกว่าห้าเท่าเนื่องจากวิทยุอินเทอร์เน็ตมีขีด จำกัด ห้าข้ามชั่วโมงต่อชั่วโมง

ผลลัพธ์: ขึ้นอยู่กับการข้ามเพียงอย่างเดียว (น้อยกว่าที่จะดีกว่า) แพนโดร่าออกมาด้านบนด้วยการข้ามเพียงครั้งเดียวหรืออัตราการส่งผ่าน 95 เปอร์เซ็นต์ ถัดไปมา LaLa กับ 90 เปอร์เซ็นต์จากนั้น Slacker 85% และสุดท้าย Last.fm กับ 75 เปอร์เซ็นต์ ที่กล่าวว่า Last.fm ออกมาด้านบนในแง่ของความหลากหลายเล่นเพียงหนึ่งเพลงต่อศิลปิน แพนโดร่าเล่นดนตรีกระแสหลักน้อยที่สุด คนขี้เกียจเล่นมากที่สุด LaLa ไม่สามารถสับได้ดีนักมักจะเล่นบล็อคของสองเพลงโดยศิลปินคนหนึ่ง ( )

แน่นอนในท้ายที่สุดแล้วมันจะทำให้คุณพึงพอใจ ฉันข้ามสถานี Last.fm ไปมากเพราะมันนุ่มนวลกว่าที่ฉันต้องการ ในทางตรงกันข้ามแพนโดร่ากำลังเล่นเพลงที่มีจังหวะเร็วซึ่งฉันมักจะเอนตัวไปที่ที่ทำงาน จากนั้นก็มี LaLa ซึ่งเล่นอัตราส่วนสูงสุดของรายการโปรดส่วนตัวของฉัน ดังนั้นใครคือผู้ชนะ เอา ล่ะผมขอ บอก คุณ ว่า ฉันได้สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่ (ใกล้เคียงที่สุด) ที่ LaLa.com ซึ่งคุณสามารถฟังและตัดสินเองได้

หมายเหตุ: ลิงก์เหล่านี้จะนำคุณไปยังหน้าที่โฮสต์เพลย์ลิสต์ คลิกปุ่มเล่นสีแดงขนาดใหญ่ใกล้ด้านบนเพื่อฟังเพลง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก