วุฒิสมาชิกต่ออายุการแสวงหาสำหรับกฎความเป็นกลางสุทธิ

เวลา:2019-08-22
author:折暌

ความเป็นกลางสุทธิชุลมุนที่กลืนกินวาระทางการเมืองของสภาคองเกรสเมื่อปีที่แล้วอาจจะเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมา วุฒิสมาชิกคู่หนึ่งซึ่งเป็นผู้นำในการผลักดันให้มีการแบ่งแยกระเบียบข้อบังคับใหม่ต้องการให้ทุกคนรู้ว่าพวกเขายังไม่ลืมสาเหตุ

Sens. Byron Dorgan (DN.D. ) และ Olympia Snowe (R-Maine) ออกอากาศมุมมองของพวกเขาใน ยื่นต่อคณะกรรมการการสื่อสารแห่งชาติก่อนวันจันทร์ถึงวันกำหนดเวลาสำหรับข้อสังเกตเกี่ยวกับคำถามเปิด ."

วุฒิสมาชิกกล่าวว่าพวกเขามีความยินดีที่เอฟซีกำลังแสดงความสนใจในประเด็นนี้ แต่ "จะได้รับความนิยมมากกว่าที่คณะกรรมาธิการจะใช้ขั้นตอนที่เป็นรูปธรรมมากขึ้นในการเสนอกฎเพื่อรับประกันอิสรภาพทางอินเทอร์เน็ต"

เสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตในมุมมองของวุฒิสมาชิกเป็นความคิดที่ว่าผู้ให้บริการบรอดแบนด์เช่น Comcast หรือ AT&T ควรถูกห้ามตามกฎหมายจากการเรียกเก็บเงินกล่าวว่าค่าธรรมเนียมพิเศษของ YouTube เพื่อให้บริการจัดลำดับความสำคัญผ่านเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์อื่น ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท เคเบิลและโทรศัพท์ได้กล่าวว่าอาจจำเป็นต้องใช้รูปแบบธุรกิจดังกล่าวเพื่อกู้คืนการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานใหม่และพวกเขาไม่ต้องการให้หน่วยงานกำกับดูแลกำหนดวิธีจัดการท่อของพวกเขา

ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม Dorgan และ Snowe แนะนำพระราชบัญญัติการเก็บรักษาอิสรภาพทางอินเทอร์เน็ตซึ่งจะขัดขวางการจัดการดังกล่าว (สภาคองเกรสที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิซ้ำแล้วซ้ำอีกเอาชนะความพยายามที่คล้ายกันในปีที่แล้ว) วุฒิสมาชิกกล่าวว่าพวกเขาจะยังคงผลักดันให้ผ่านร่างกฎหมายดังกล่าว แต่เรียกร้องให้ FCC ใช้ "การยืนยัน" เพื่อคืนสถานะ "

ในส่วนของ FCC ได้ใช้หลักการ "การเชื่อมต่อบรอดแบนด์" สี่หลักการในฤดูร้อนปี 2005 ซึ่งผู้ใช้ที่กำหนดควรได้รับอนุญาตให้เข้าถึงแอปพลิเคชันเว็บที่พวกเขาเลือกและเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่พวกเขาต้องการ แต่ประธานเควินมาร์ตินตกลงในเดือนมีนาคมที่จะเปิดการสอบสวนอย่างเป็นทางการว่าควรจะเพิ่มภาษาที่แข็งแกร่งขึ้นหรือไม่ - การร้องเรียนจากคณะกรรมาธิการประชาธิปไตยสองคนของ FCC ซึ่งต้องการความมุ่งมั่นที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

มาร์ตินทำให้เขาชัดเจน และหน่วยงานของเขามีอำนาจเพียงพอที่จะร้องเรียนตำรวจใด ๆ เกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติที่เกิดขึ้น คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลาง หลังจากเสร็จสิ้นการสอบสวนของตัวเอง อย่างไรก็ตามรายงานดังกล่าวดูเหมือนจะไม่เป็นแผนการที่ผิดพลาดโดย Rep. Edward Markey (D-Mass.) เพื่อ

จดหมายของวุฒิสมาชิกเป็นหนึ่งในความคิดเห็นมากกว่า 27,000 ความคิดเห็นที่ได้หลั่งไหลเข้ามาใน FCC เนื่องจากได้เปิดการไต่สวนเรื่องนี้ในฤดูใบไม้ผลินี้ ตามแถลงการณ์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาจากกลุ่มผู้สนับสนุน Free Press ซึ่งสนับสนุนกฎระเบียบการไม่เลือกปฏิบัติที่เข้มงวดกว่าร้อยละ 95 ของเอกสารเหล่านั้นมาจากบุคคลที่อยู่ด้านข้าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก