ข้อเสนอของสภาผู้แทนราษฎรจะถูกจำคุก SSN fraudsters

เวลา:2019-08-22
author:钱荫

ความพยายามอย่างกว้างขวางในการควบคุมการใช้หมายเลขประกันสังคมของรัฐบาลและภาคเอกชนเพิ่งเกิดขึ้นในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา

การย้อนกลับของแนวโน้มตั๋วเงินใหม่ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งได้ถูกกำหนดไว้แล้วสำหรับการลงคะแนนเสียงเบื้องต้นในสภาผู้แทนราษฎรและคณะกรรมการหมายถึงเมื่อวันพุธ แนวคิดนี้ถูกวางกรอบตามความจำเป็นเพื่อลดการขโมยข้อมูลส่วนตัวไม่มีอะไรใหม่

ในเดือนพฤษภาคมคณะกรรมาธิการพลังงานและการพาณิชย์ของสภาผู้แทนราษฎรรับรองร่างพระราชบัญญัติที่คล้ายกันซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างมากโดยตัวแทน Edward Markey (D-Mass.) ที่จะสั่งให้หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางออกกฎห้ามการขายหรือซื้อหมายเลขประกันสังคม จำนวนข้อยกเว้นที่ดึงการจองจากเหยี่ยวส่วนตัว ผู้ช่วยของ Markey กล่าวว่าหัวหน้าของเธอยังคงตรวจสอบบิลใหม่และไม่ได้รับตำแหน่งในนั้น

ที่ 56 หน้า (PDF) ความพยายามครั้งล่าสุดยาวนานกว่าและมีความหมายมากกว่า แต่รวมถึงบทบัญญัติเดียวกันหลายประการ มันได้รับการแนะนำในวันจันทร์โดย Reps Michael McNulty (DN.Y. ) และ Sam Johnson (R-Texas) ซึ่งเป็นผู้นำในคณะอนุกรรมการสภาประกันสังคมที่อ้างว่ามีการพิจารณาคดี 16 ครั้ง

"ถึงเวลาแล้วที่จะต้องจำกัดความรู้สึกร่วมกันเกี่ยวกับการใช้หมายเลขประกันสังคมของภาครัฐและภาคธุรกิจเพื่อลดความพร้อมใช้งานที่ง่ายและให้ความมั่นใจในความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่ละเอียดอ่อนนี้" McNulty กล่าวในแถลงการณ์

การเรียกเก็บเงินใหม่ที่เรียกว่าพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวหมายเลขประกันสังคมและการป้องกันการขโมยข้อมูลประจำตัวดูเหมือนว่าจะแจ้งข้อกังวลเดียวกันจากผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับจำนวนของการแกะสลักจากการขาย SSN ที่เสนอ มันจะอนุญาตให้มีการขายและการใช้ตัวระบุ "เท่าที่จำเป็น" สำหรับการบังคับใช้กฎหมายความมั่นคงแห่งชาติสาธารณสุขสถานการณ์ฉุกเฉินการบังคับใช้กฎหมายภาษีรายงานเครดิตการวิจัย "เพื่อจุดประสงค์เพื่อประโยชน์สาธารณะ" หรือ แน่นอนโดยได้รับความยินยอมจากเจ้าของ SSN

นอกจากข้อ จำกัด เกี่ยวกับการขาย SSNs และอำนาจหน้าที่ของทนายความของรัฐทั่วไปในการฟ้องร้องผู้ฝ่าฝืนที่ถูกกล่าวหาบิลดังกล่าวยังรวมถึงข้อเสนออื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่งที่ร่างกฎหมายของ Markey ไม่ได้:

•จะห้ามการแสดง SSNs บนเว็บไซต์ที่มีให้กับ "ประชาชนทั่วไป" และกำหนดให้การส่งผ่านอินเทอร์เน็ตนั้นต้องมีการเข้ารหัสหรือ "ปลอดภัยอย่างเหมาะสมจากการเปิดเผย"
•ทั้งภาครัฐและเอกชนจะถูกกันไม่ให้แสดง SSN ในการตรวจสอบที่ออกโดยรัฐบาลหรือ บริษัท , บัตรประจำตัวประชาชนหรือแท็ก (รวมถึงบาร์โค้ดหรือแถบแม่เหล็กที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา)
•นักโทษที่มีอยู่จะถูกเลิกจ้างไม่ว่าในกรณีใด ๆ ที่จะอนุญาตให้พวกเขาเข้าถึง SSN ได้
•การลงโทษทางอาญาครั้งใหม่จะมาพร้อมกับการใช้ SSNs ในทางที่ผิดตั้งแต่หนึ่งปีหลังลูกกรงในคดีที่ร้ายแรงน้อยกว่าถึง 25 ปีในคุกสำหรับกรณีที่การใช้ผิดวิธี SSN เกี่ยวข้องกับการก่อการร้าย
•การละเมิดทางแพ่งรวมถึงการช่วยเหลือผู้อื่นในการรับ SSN หรือขาย SSN ของตนเองด้วย "เจตนาหลอกลวง" จะมีโทษปรับสูงถึง $ 5,000
•พนักงานประกันสังคมจะถูกปราบปรามอย่างรุนแรงยิ่งขึ้นการเลื่อนระดับไต่ระดับขึ้นไปถึง 20 ปีในคุกเนื่องจากการขายหรือโอนบัตรหรือบัตร SSN มากกว่า 100 ใบอย่างฉ้อฉล

ตั๋วเงินที่เกี่ยวข้องสามรายการยังอยู่ระหว่างการพิจารณาในวุฒิสภาในระหว่างการประชุมนี้ แต่ตารางเวลาการพิจารณาของพวกเขายังไม่ชัดเจน

อัปเดตเวลา 14:55 น. PST: แนวทางการเรียกเก็บเงินของสภาผู้แทนราษฎรล่าสุดคือการรวบรวมความเห็นที่หลากหลายในการโหวตก่อนหน้านี้จนถึงวันพุธ เจนนิเฟอร์บาร์เร็ตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนายหน้า Acxiom กล่าวว่ามันให้ความคุ้มครองผู้บริโภคที่สำคัญ แต่จะได้รับประโยชน์จากข้อยกเว้นเพิ่มเติมสำหรับการใช้ SSN "ถูกกฎหมาย" อื่น ๆ เช่นการตรวจสอบประวัติพนักงาน (บริการที่ บริษัท ของเธอให้บริการ)

Marc Rotenberg ผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลความเป็นส่วนตัวทางอิเล็กทรอนิกส์ถือว่ามาตรการนี้เป็น ในแถลงการณ์ส่งอีเมลไปที่ CNET News.com เขากล่าวว่าการอนุญาตข้อยกเว้นเพิ่มเติมที่ร้องขอโดยโบรกเกอร์ข้อมูล "จะเพิ่มความเสี่ยงของการขโมยข้อมูลประจำตัวรวมถึงการใช้ SSN ในทางที่ผิด"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก