SISA ประกาศร้อนแรงตามมาตรฐานฤดูร้อน

เวลา:2019-08-22
author:于鸩锎

ในขณะที่เรามุ่งหน้าสู่วันแห่งสุนัขในฤดูร้อนการประกาศเทคโนโลยีส่วนใหญ่จะอุ่นที่สุด โดยปกติแล้วผู้ขายจะบันทึกสิ่งของที่ฉ่ำของพวกเขาสำหรับเดือนกันยายนและการผลักดันในช่วงปลายปี

เมื่อใช้เป็นแบบเลื่อนลงหนึ่งประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วอาจเป็นข้อยกเว้นที่น่าสงสัยสำหรับกฎนี้ Cisco, EMC และ Microsoft ได้ร่วมมือกับผู้อื่นและประกาศโครงสร้างการแบ่งปันข้อมูลที่ปลอดภัย (SISA) SISA คืออะไร ข่าวประชาสัมพันธ์ระบุว่าเป็น "สถาปัตยกรรมเชิงพาณิชย์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อสร้างข้อมูลได้อย่างง่ายดายและแชร์ได้อย่างปลอดภัยท่ามกลางสภาพแวดล้อมข้ามชาติ"

ค่อนข้างชัดเจนฉันรู้ แต่ในการอ่านระหว่างบรรทัด SISA ดูเหมือนว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของสถาปัตยกรรมผู้ค้าหลายรายที่ผสมผสานการควบคุมการเข้าถึงเครือข่ายที่ดีที่สุดการตรวจสอบผู้ใช้ไดเรกทอรีเครือข่ายและ DRM ระดับองค์กร การรวมเทคโนโลยีเหล่านี้ทำให้การบังคับใช้กฎนโยบายทางธุรกิจง่ายขึ้นโดยไม่ต้องดักจับในเทคโนโลยีหลายชั้น ต้องการเพิ่มที่ปรึกษาใหม่ให้กับโครงการหรือไม่? SISA จัดทำกรอบการทำงานที่จะปรับปรุงการจัดเตรียมผู้ใช้การบังคับใช้ความปลอดภัยและการจัดการสิทธิ์ การทำแผนที่ธุรกิจด้วยนโยบายความปลอดภัยทำให้ง่ายขึ้นมาก

มันจะทำงานได้อย่างไร ฟังดูดี แต่ความคิดริเริ่มนี้ไม่ได้นำไปสู่ตลาด ga-ga เหมือนประกาศของ iPhone สถาปัตยกรรมต้องการความชัดเจนมากขึ้นและกลุ่มต้องการผู้เข้าร่วมมากขึ้น การมีส่วนร่วมของ IBM สำหรับการจัดการเอกสารและข้อมูลประจำตัวคืออะไร? Oracle และ Adobe อยู่ที่ไหน วิธีการเกี่ยวกับการเชื่อมต่อเครือข่ายที่เชื่อถือได้ของกลุ่มคอมพิวเตอร์ที่เชื่อถือได้ MIA จนถึงขณะนี้

มันเร็วเกินไปที่จะบอกได้ว่า SISA กำลังผ่านหน้าร้อนหรือผ่านข้อตกลงที่แท้จริง แต่ซิสโก้อีเอ็มซีและไมโครซอฟท์ยังคงมีอะไรบางอย่างที่นี่ เราต้องการมาตรฐานและกรอบการทำงานที่ดีกว่าเพื่อรวมการควบคุมการเข้าถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยขึ้นและลงของเทคโนโลยี กระบวนการทางธุรกิจยุคต่อไปขึ้นอยู่กับสิ่งนี้ SISA อาจจะใช่หรือไม่ใช่จริงก็ได้ แต่ฉันรับประกันได้ว่าสิ่งที่คล้ายกับ SISA จะเกิดขึ้นในที่สุด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก