Fairtilizer: Digg สำหรับเพลง

เวลา:2019-08-22
author:俞晡雹

วันนี้ฉันกำลังดู ที่หลบภัยใหม่สำหรับนักดนตรีอินดี้ Fairtilizer เรียกตัวเองว่าเป็น "ตัวกรองที่เชื่อถือได้" สำหรับเพลงใหม่ หากคุณคุ้นเคยกับแนวคิดเบื้องหลัง สิ่งนี้จะเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจ

ทุกคนสามารถส่งเพลง (ในรูปแบบ MP3) ไปยัง Fairtilizer ได้ตราบใดที่พวกเขามีสิทธิ์ในเพลงนั้น ซึ่งแตกต่างจาก Digg เมื่อคุณส่งเรื่องราวสาธารณะเริ่มตรวจสอบทันที Fairtilizer ต้องคณะบรรณาธิการของพวกเขาเพื่อตรวจสอบทุกการส่งเพลงเพื่อให้แน่ใจว่าดีพอสำหรับเว็บไซต์ ฉันไม่แน่ใจว่าคณะบรรณาธิการนี้จะตัดสินเพลงตามความสามารถทางดนตรีของพวกเขาหรือไม่หรือถ้าพวกเขากำจัดวัชพืชที่มีคุณภาพไม่ดีและขยะอื่น ๆ ที่ลอยอยู่ แต่นั่นเป็นข้อแตกต่างที่สำคัญอย่างแน่นอน จากนั้นแทร็กจะไปที่หน้าแรกของเว็บไซต์หรือ "The Charts" ในขณะที่พวกเขาเรียกมันว่าถ้าพวกเขามีคะแนนเสียงของผู้ใช้มากพอและฟังในส่วนที่กำลังจะมาถึง

ฉันไม่แน่ใจว่า Fairtilizer พยายามที่จะใช้ ประสบความสำเร็จหรือไม่ แต่ก็ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังใช้แนวทางที่แตกต่างกันมากใน MySpace แม้ว่าจะมีหน้าโปรไฟล์สำหรับผู้ที่กำลังส่งเพลง แต่ก็ไม่มีที่ไหนใกล้เคียงที่แข็งแกร่งเท่าที่ MySpace Music เสนอ โฟกัสได้มากกว่าในแต่ละเพลงและดนตรีมากกว่าวงดนตรีที่นี่และนั่นไม่ใช่เรื่องเลวร้าย

สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Fairtilizer คือการรวมฟีด RSS เข้าด้วยกัน คุณสามารถสมัครรับฟีดแทร็กจากทั่วทุกไซต์ ตัวอย่างเช่นหากฉันต้องการสมัครสมาชิกฟีดของใครบางคนของเพลงที่ส่งใน iTunes ฉันสามารถคว้า URL ใส่ไว้ใน iTunes และมันจะดึงเพลงใหม่โดยอัตโนมัติจากบุคคลนั้นเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาส่งพวกเขา

ฉันคิดว่า Fairtilizer มีแนวคิดที่ยอดเยี่ยมหากบางคนเริ่มใช้มัน แต่เช่นเดียวกับบริการ Web 2.0 ส่วนใหญ่หากมีผู้ใช้ไม่มากก็จะไร้ประโยชน์ มันจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจจริงๆที่จะเห็นว่า Fairtilizer ทำอย่างไรในตลาดเพลงออนไลน์ที่มีผู้คนหนาแน่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรุ่นใหญ่อย่าง , และ ทุกคนช่วยให้ค้นพบเพลงใหม่

สุดท้ายฉันคิดว่าฉันต้องแตะชื่อ เห็นได้ชัดว่าผู้คนจำนวนมากจะเข้าใจผิดว่าชื่อ "Fairtilizer" อย่างอื่น นอกจากนี้ยังยากที่จะสะกดว่าฉันต้องตรวจสอบตัวเองหลายครั้งตลอดการตรวจสอบนี้เพื่อให้แน่ใจว่าฉันไม่พลาด "i" ที่ไหนสักแห่ง Richard MacManus จากเว็บอ่าน / เขียนวางไว้ที่อันดับ 1 สำหรับบทความ ในวันจันทร์ ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะสายเกินไปที่จะพิจารณาเปลี่ยนชื่อ แต่ ... ฉันจะพิจารณาเปลี่ยนชื่อ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก