Wired Trust ที่เริ่มต้นใช้งานสามารถสร้างเครือข่ายความปลอดภัย Web 2.0 ได้หรือไม่

เวลา:2019-06-01
author:庆撙

กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตวางแผนที่จะประกาศในเดือนหน้าว่าจะมีการเริ่มต้นระบบใหม่เพื่อช่วยให้เครือข่ายสังคมให้สภาพแวดล้อม Web 2.0 ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

บริษัท ที่ชื่อว่า Wired Trust จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้จะเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ให้คำปรึกษาแห่งแรกที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยเหลือเครือข่ายสังคมและโลกเสมือนจริงของเด็ก ๆ นำทางเรื่องความปลอดภัยในยุคแห่งการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ต จากสมาชิก

สายเชื่อถือ

Parry Aftab ทนายความทางอินเทอร์เน็ตมานานกล่าวว่าเธอจะประกาศองค์กรที่แสวงหาผลกำไรในเดือนหน้าในการประชุมการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตในนิวยอร์กที่จัดทำโดย Wired Safety กลุ่มเฝ้าระวังการกุศลที่เธอก่อตั้งขึ้นในยุค 90

Aftab จะเข้าร่วมโดย Peter Cassidy หัวหน้ากลุ่มต่อต้านการฟิชชิ่ง Linda Criddle อดีตหัวหน้าผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยสำหรับเด็กภายในไมโครซอฟท์; แคทเธอรีนโบลตันที่เพิ่งก้าวลงจากตำแหน่งในฐานะประธานสมาคมประชาสัมพันธ์ และ Kelly Emerick ผู้ซึ่งจะดูแลความสัมพันธ์ของรัฐบาลแบบหนึ่งต่อหนึ่งในวอชิงตัน กลุ่มยังได้ร่วมมือกับ McAfee และสภาวิจัยแห่งชาติในแคนาดาซึ่งเป็นหน่วยงานที่รัฐบาลใช้ในการพัฒนาเทคโนโลยี

“ เราทุกคนร่วมมือกันเพื่อช่วยไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์เหล่านี้จัดการความเสี่ยง” Aftab กล่าวในการสัมภาษณ์

การย้ายมาเป็นเครือข่ายทางสังคมที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง Facebook และ MySpace รวมถึง บริษัท ต่างๆเช่น Disney และ Nike กำลังพยายามหาวิธีสร้างเครือข่ายความปลอดภัยเสมือนในสภาพแวดล้อมทางสังคมออนไลน์เพื่อปกป้องตนเองและผู้ใช้จากปัญหา ตัวอย่างเช่น Facebook เพิ่ง ข้อตกลงกับทนายความทั่วไปของ 49 รัฐและ District of Columbia ที่กำหนดให้มีการตั้งค่าหลักการเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บนเครือข่ายสังคมออนไลน์

Aftab กล่าวว่า บริษัท ของเธอจะให้คำแนะนำแก่ บริษัท ขนาดเล็กและขนาดใหญ่เกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมในการใช้สภาพแวดล้อมทางสังคมที่ปลอดภัยทางออนไลน์ ซึ่งรวมถึงการค้นหาช่องโหว่ของสแปมและฟิชชิ่งความปลอดภัยของเครือข่ายนโยบายความปลอดภัยของสมาชิกเทคโนโลยีการตรวจสอบอายุและแนวทางปฏิบัติที่เหมาะสมสำหรับเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น สำหรับราคาที่ไม่เปิดเผย, เชื่อถือได้แบบมีสายแม้จะทำงานให้กับลูกค้า

“ เราเข้าไปข้างในและเตะยางและบอกพวกเขาว่าพวกเขาต้องทำอะไรถ้าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือในการเขียนนโยบายความปลอดภัยและการปฏิบัติเราจะทำเพื่อพวกเขา พื้นฐาน 24-7 "Aftab กล่าว

นอกจากนี้ บริษัท จะแนะนำโปรแกรมการรับรองการปฏิบัติที่ดีที่สุดแบบใหม่ซึ่งรวมถึงหลักสูตรเกี่ยวกับการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตและการจัดการผู้ล่าทางเพศ Wired Trust ทำงานร่วมกับ Pace University ในนิวยอร์กในหลักสูตรหลักสูตรออนไลน์ Aftab กล่าว

ในการประชุมเดือนถัดไป Wired Trust จะประกาศผู้รับตราประทับคนแรกที่เชื่อถือได้ซึ่งจะรวมถึงเครือข่ายสังคมยอดนิยมของวัยรุ่น ตราประทับนี้เรียกว่า Wired Trust Best Practices

บริษัท ซึ่งจะเปิดประตูอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กรกฎาคมขณะนี้กำลังสร้างสถาบันและศูนย์ในแคนาดาเพื่อให้มีบ้านประมาณ 30 คน Aftab กล่าวว่า Wired Trust จะจ้างพนักงานมากถึง 300 คนภายในสิ้นปีนี้

บริษัท ได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐบาลแคนาดาสมาชิกกฎบัตรหลายโครงการและโครงการลูกค้าที่กำลังดำเนินอยู่ Aftab กล่าว ยกตัวอย่างเช่น Wired Trust กำลังพูดคุยกับ ISP รายใหญ่เกี่ยวกับการสร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับใหม่ซึ่งมีภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นสามารถอ่านเอกสารแบบแห้งได้

เธอกล่าวว่า Wired Trust จะมีสมาชิกกฎบัตรเจ็ดคนเพื่อช่วยให้กองทุนเริ่มต้นขึ้น (เธอจะไม่ตั้งชื่อพันธมิตรที่มีศักยภาพ) แต่สมาชิกเหล่านั้นจะสามารถเข้าถึงบริการจาก Wired Trust ที่ไม่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้ารวมถึงทีม "swat" เพื่อความปลอดภัยที่จะจัดการกับ fallout ที่เกี่ยวข้องกับการฝ่าฝืนข้อมูลหรือเหตุการณ์ความปลอดภัยของเด็ก ตัวอย่างเช่น.

“ เราจะมาพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในการดับไฟเราจะติดตั้งบนพื้นฐาน 24-7” เธอกล่าว

Richard Smith ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่ไม่เกี่ยวข้องกับโครงการกล่าวว่าความต้องการบริการประเภทนี้มักจะเกิดขึ้นกับการจัดการความเสี่ยงขององค์กร - บริษัท เพียงต้องการหลีกเลี่ยงปัญหาหรือหลีกเลี่ยงเรื่องราวที่ไม่ดีในหนังสือพิมพ์

แต่สมิ ธ กล่าวว่าเขาอยากเห็นอุตสาหกรรมหรือนักวิชาการให้ความสำคัญกับการสอนเด็ก ๆ เกี่ยวกับอันตรายของการโพสต์ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับตัวเองบนเว็บไซต์เช่น Facebook และ MySpace เขาบอกว่าปัญหายังไม่ได้รับการแก้ไขอย่างเต็มที่

"ในแง่ของการศึกษาฉันเห็นคนที่เปิดกว้างเกินไปและไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมาไม่ว่าจะเป็นองค์กรที่สามารถจัดการกับเรื่องนั้นฉันไม่แน่ใจ แต่เราจำเป็นต้องถามเด็ก ๆ 'คุณต้องการให้บันทึกออนไลน์เหล่านี้หรือไม่ ?' และนั่นคือสิ่งที่เว็บไซต์เหล่านี้ได้รับการสนับสนุน "เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก