Friend Connect ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่ Google Campfire One

เวลา:2019-06-01
author:廖旱旰

David Glazer ผู้อำนวยการด้านวิศวกรรมของ Google พูดกับ Matt Waddell ในงาน Campfire One ที่สำนักงานใหญ่ของ Google ใน Mountain View รัฐแคลิฟอร์เนียด้านหลังเขาเป็นกะโหลกศีรษะของโครงกระดูก T. Rex
David Glazer ผู้อำนวยการด้านวิศวกรรมของ Google พูดกับ Matt Waddell ในงาน Campfire One ที่สำนักงานใหญ่ของ Google ใน Mountain View รัฐแคลิฟอร์เนียด้านหลังเขาเป็นกะโหลกศีรษะของโครงกระดูก T. Rex เครือข่าย Stephen Shankland / CNET

MOUNTAIN VIEW, Calif. - อาจเป็นเพราะ Google เทศน์ให้กับนักร้องเครือข่ายสังคมหรืออาจเป็นค่ายที่น่ารังเกียจและโกโก้ร้อน แต่การสาธิต ของ โดยทั่วไปดูเหมือนจะได้รับการตอบรับอย่างดีในคืนวันจันทร์

ผู้บริหารของ Google แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่โฮสต์โดย Google ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ผู้เขียนโค้ดเว็บไซต์สามารถเพิ่มฟีเจอร์โซเชียลให้กับเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายในงาน Campfire One ครั้งที่สามของ บริษัท ที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท การเปิดตัวครั้งก่อนในเหตุการณ์เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีซอฟต์แวร์เชิงนักพัฒนาที่สำคัญสองตัวคือ OpenSocial และ App Engine

ผู้จัดการโปรแกรม Mussie Shore ให้การสาธิตแบบกลางกระตุ้นไซต์คนรัก guacamole ด้วยความสามารถในการให้ผู้ใช้เข้าร่วมในฐานะสมาชิกแสดงความคิดเห็นโพสต์รูปถ่ายสูตรอาหารให้คะแนนและกระจายคำของกิจกรรมเหล่านั้นไปยังผู้ติดต่อบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคม Facebook, MySpace, Orkut หรือ hi5

Ingrid Michaelson เว็บมาสเตอร์ Jenny Begin และ Nat Brown, CTO ของ iLike แสดงการปรับปรุง Friend Connect ที่พวกเขาทำกับหน้าเว็บ Ingrid Michaelson
Ingrid Michaelson เว็บมาสเตอร์ Jenny Begin และ Nat Brown, CTO ของ iLike แสดงการปรับปรุง Friend Connect ที่พวกเขาทำกับหน้าเว็บ Ingrid Michaelson เครือข่าย Stephen Shankland / CNET

Google Friend Connect ใช้เทคโนโลยีเครือข่ายมาตรฐานจำนวนมากขึ้นหรือน้อยลง - เป็นพื้นฐานสำหรับแอปพลิเคชันเว็บที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพื่อจัดการการเข้าสู่ระบบเหลือเกิน; เพื่อให้ผู้ใช้อนุมัติการต่อกิ่งสาขาใหม่บนเครือข่ายโซเชียลที่มีอยู่เช่น Facebook เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกใน

ผู้เข้าร่วมประชุมที่ฉันพูดกับแว็กซ์โดยทั่วไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ และ กล่าวว่าเขาสนใจที่จะทดลองใช้

ในการสาธิตของเขา Shore เลือกแอปพลิเคชั่นโซเชียลจากแคตตาล็อกออนไลน์ปรับแต่งพารามิเตอร์ย่อยเช่นสีพื้นหลังคลิกปุ่มเพื่อสร้าง JavaScript สองสามบรรทัดคัดลอกมันลงในเว็บเพจของเขาและใช้คุณสมบัติใหม่บนเว็บไซต์ที่ปรับปรุงใหม่ .

ผู้จัดการโปรแกรม Mussie Shore แสดงให้เห็นถึง Friend Connect กุญแจสำคัญในกระบวนการคือปุ่ม 'สร้างรหัส' ที่สร้างจาวาสคริปต์บางตัวที่สามารถคัดลอกไปยังเว็บไซต์
ผู้จัดการโปรแกรม Mussie Shore แสดงให้เห็นถึง Friend Connect กุญแจสำคัญในกระบวนการคือปุ่ม 'สร้างรหัส' ที่สร้างจาวาสคริปต์บางตัวที่สามารถคัดลอกไปยังเว็บไซต์ เครือข่าย Stephen Shankland / CNET
ความได้เปรียบของ Friend Connect
ความได้เปรียบของ Friend Connect เครือข่าย Stephen Shankland / CNET

ฝูงชนเข้ามาอยู่ในเหตุการณ์แคมป์ไฟวันที่สามของ Google ในลานของ Googleplex
ฝูงชนเข้ามาอยู่ในเหตุการณ์แคมป์ไฟวันที่สามของ Google ในลานของ Googleplex เครือข่าย Stephen Shankland / CNET

Googleplex ในตอนกลางคืน ใช่หลังคาคดเคี้ยว
Googleplex ในตอนกลางคืน ใช่หลังคาคดเคี้ยว เครือข่าย Stephen Shankland / CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก