TransCaspian ถนนและการแสดงนิทรรศการการจราจรในบากู

เวลา:2019-07-22
author:广琪

นิทรรศการการขนส่งการขนส่งและโลจิสติกส์ครั้งที่ 13 และโครงสร้างพื้นฐานถนนนานาชาติแคสเปียนครั้งที่ 4 และนิทรรศการการขนส่งสาธารณะจะเปิดที่ศูนย์แสดงสินค้าบากูในวันที่ 12 มิถุนายน

โฆษกของกระทรวงคมนาคมของอาเซอร์ไบจันนิกหะ Hasanov ซีอีโอของ บริษัท "Iteca Caspian" Farid Mammadov และ Orkhan Ahmadov ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดนิทรรศการ "TransCaspian-2014" และ "Road and Traffic-2014" ที่งานแถลงข่าว

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นงานแสดงสินค้าได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคมของอาเซอร์ไบจาน เป็นเวลาหลายปีที่ TransCaspian ทำงานใกล้ชิดกับ TRACECA นิทรรศการดังกล่าวได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากมูลนิธิส่งเสริมการส่งออกและการลงทุนอาเซอร์ไบจาน (AZPROMO) และสมาพันธ์ผู้ประกอบการแห่งชาติ (นายจ้าง) องค์กรแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน (ASK) TransCaspian และ Road and Traffic มีแนวโน้มที่ดีในปีนี้โดยมี บริษัท 104 แห่งจาก 16 ประเทศ ผู้แสดงสินค้าต่างประเทศคิดเป็น 50% ของจำนวนผู้เข้าร่วมทั้งหมด

TransCaspian เป็นฟอรัมการขนส่งที่สำคัญในคอเคซัสซึ่งส่งเสริมการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานการขนส่งในอาเซอร์ไบจานและแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ในการขนส่งสินค้าผ่านประเทศโดยเน้นการค้นหาทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการขนส่งสินค้า TransCaspian แต่ละปีจะรวมตัวส่งต่อการขนส่งสินค้าและ บริษัท โลจิสติกผู้ผลิตสต็อกกลิ้งตัวแทนของท่าเรือทะเลและแม่น้ำผู้ต่อเรือและผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับการขนส่งโลจิสติกและระบบข้อมูล

TransCaspian 2014 จะรวม บริษัท จากอาเซอร์ไบจานเบลารุสจอร์เจียจีนรัสเซียรัสเซียฝรั่งเศสสาธารณรัฐเช็กและสวิตเซอร์แลนด์ ลัตเวียเป็นประเทศที่จัดแสดงนิทรรศการเป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน ในบรรดาผู้เข้าร่วมในปีนี้ ได้แก่ รถไฟลัตเวีย, รถไฟจอร์เจีย, Access Trans, Alstom Transport, BM Logistics, EGT Express, GA Logistics, Liebherr, Murphy Shipping LLC, Rosen International Logistics Co. , L-expressis LLC, AztransOil, TransQafqaz Transport, TransMashHolding และกลุ่มทรานส์ราม สปอนเซอร์ของ TransCaspian 2014 คือ Stadler Rail Group

พร้อมกับ บริษัท เชิงพาณิชย์ในงานนิทรรศการ บริษัท ขนส่งของรัฐอาเซอร์ไบจานหลายแห่งจะเข้าร่วมรวมถึงรถไฟอาเซอร์ไบจาน บริษัท อาเซอร์ไบจานรัฐแคสเปี้ยนชิปปิ้งและบริการขนส่งรถยนต์ของรัฐ

นิทรรศการจะนำเสนอภาคส่วนสำหรับการขนส่งทางทะเลและทางบกท่าเรือและท่าเรือทุกแห่งระบบสารสนเทศระบบนำทางและระบบตรวจสอบและยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ เหตุการณ์จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมพบกับซัพพลายเออร์ของบริการต่อเนื่องหลายรูปแบบภายใต้กรอบของเส้นทางสายไหม เพื่อพิจารณาวิธีที่ได้เปรียบที่สุดในการขนส่งสินค้าระหว่างท่าเรือบากู, อัคเทาและเติร์กเมนบาชิ; พบกับผู้ผลิตการขนส่งทางรถไฟ; และอีกมากมาย ความแตกต่างในปีนี้คือจำนวน บริษัท ที่เข้าร่วมที่เพิ่มขึ้นในภาคการขนส่ง

จัดขึ้นในแบบคู่ขนานคือนิทรรศการโครงสร้างพื้นฐานทางถนนระหว่างประเทศครั้งที่ 4 และการขนส่งสาธารณะถนนและการจราจร 2014 ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงองค์กรโครงสร้างพื้นฐานทางถนนที่หลากหลายในภูมิภาคซึ่งแสดงโดย บริษัท จากอาเซอร์ไบจานเยอรมนีอิตาลีสเปนสิงคโปร์สิงคโปร์ตุรกี , ยูเครน, สาธารณรัฐเช็กและประเทศอื่น ๆ

นิทรรศการจะรวมถึงบริการการก่อสร้างถนนอุปกรณ์และวัสดุก่อสร้างถนนการก่อสร้างอุโมงค์ใต้ดินอุปสรรคการจราจรและป้องกันเสียงสัญญาณจราจรและสัญญาณไฟจราจรและการควบคุมการจราจรขั้นสูง

ผู้เข้าร่วมจะประกอบด้วย Azeryolservis, บริการขนส่งรถยนต์ของรัฐ, ศูนย์การจัดการการขนส่งอัจฉริยะ, Almix Asia, AZD Praha, Azerinshaat, Baku Taxi, การควบคุม SRL, E-Mak, Herrenknecht AG, Holcim, Kolin Inshaat, Korpu-Bina-Tikinti , Korrus Italia, Kredmash, Maccaferri, Nissen Nordic, Ortana Elektronik, Proyapi Proje inshaat, เครื่อง PTC / WP, SafeRoads RRS, Zitron SA, Vitronic และ Kohlhauer East Group Sia ผู้สนับสนุน Road and Traffic 2014 คือ AzVirt

งานของ TransCaspian และ Road and Traffic จะมาพร้อมกับโปรแกรมธุรกิจ ดังนั้นในวันที่ 13 มิถุนายนการประชุมนานาชาติแคสเปี้ยนครั้งที่ 2 เรื่อง "ถนนและโครงสร้างพื้นฐานใต้ดิน - การแก้ปัญหาของการกลายเป็นเมือง" จะเกิดขึ้น การประชุมจะเน้นโครงสร้างพื้นฐานถนนในอาเซอร์ไบจานปัญหาของการกลายเป็นเมืองแผนการพัฒนาระดับภูมิภาคสำหรับ Greater Baku เทคโนโลยีการก่อสร้างอุโมงค์ขนาดใหญ่และหัวข้ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง จะมีการนำเสนอโดยผู้แทนจากกระทรวงคมนาคมของสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานศูนย์การจัดการการขนส่งอัจฉริยะหัวหน้าแผนกขนส่งของคณะกรรมการจัดงานการแข่งขันกีฬายุโรปประจำปี 2558 ที่เมืองบากู, อะซารีโลวิส, Herrenknecht AG และสมาคมอุโมงค์นานาชาติ ITA-AITES
สำหรับมืออาชีพในภาครถไฟ RM Rail จะจัดสัมมนาในวันที่ 12 มิถุนายนที่ Baku Expo Center
ดังนั้นในช่วงสามวันที่ TransCaspian 2014 และ Road and Traffic 2014 ซึ่งเป็นโครงการที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์สำหรับอาเซอร์ไบจานจะช่วยสร้างช่องทางความร่วมมือโดยการสร้างโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำการประเมินตลาดทำสัญญาและพบปะนักลงทุนที่คาดหวัง

ผู้จัดงาน TransCaspian 2014 และ Road and Traffic 2014 คือ Iteca Caspian LLC และหุ้นส่วน ITE Group Plc งานในโครงการนี้เกี่ยวข้องกับเครือข่ายพันธมิตรของ ITE Group Plc - ITE London, EUF (ตุรกี), GIMA (เยอรมนี) และ ITE Gulf (ดูไบ) ซึ่งดึงดูด บริษัท ต่างชาติให้เข้าร่วมในนิทรรศการอาเซอร์ไบจัน พันธมิตรอย่างเป็นทางการของการจัดนิทรรศการทั้งหมดในปี 2014 คือ: JW Marriott Absheron Baku และ Qafqaz Point Hotel โรงแรมอย่างเป็นทางการ Greenwich Travel Club ผู้ให้บริการทัวร์อย่างเป็นทางการ และพันธมิตรด้านความปลอดภัย SafeLife นิทรรศการจะดำเนินต่อไปจนถึง 14 มิถุนายนและเป็นกิจกรรมสุดท้ายที่จัดขึ้นโดย Iteca Caspian สำหรับฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง