งานโยธาเสร็จสมบูรณ์ 90% ที่ Well C-37 บนบกอาเซอร์ไบจาน

เวลา:2019-09-22
author:段擎

ตาม

งานโยธาเสร็จสมบูรณ์ 90% ที่ Well 37 ที่แหล่งน้ำมัน Jafarli ของอาเซอร์ไบจานรายงานเทรนด์อ้าง บริษัท Zenith Energy ของแคนาดาผู้ดำเนินการเพื่อพัฒนา Muradkhanli-Jafarli-Zardab กลุ่มแหล่งน้ำมัน

“ ผู้จัดการฝ่ายซ่อมบำรุงและการเจาะ Ion Tica พบกับทีมภาคสนามที่ตำแหน่ง C-37 งานโยธา C-37 เสร็จสมบูรณ์แล้ว 90 เปอร์เซ็นต์” บริษัท กล่าว

ยิ่งไปกว่านั้น Zenith Energy ยังกล่าวอีกว่ารถบรรทุกที่บรรทุกแท่นขุดเจาะ BD-260 ล่าสุดได้ถูกขนถ่ายและไปยังอาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 7 มีนาคม

แท่นขุดเจาะถูกซื้อโดย บริษัท Zenith Energy ของแคนาดาสำหรับการดำเนินงานบนบกในอาเซอร์ไบจาน

บริษัท น้ำมันของรัฐอาเซอร์ไบจาน SOCAR และ Zenith Aran Oil Company ได้ลงนามในข้อตกลงการฟื้นฟูการสำรวจพัฒนาและการผลิต (REDPSA) ในเดือนมีนาคม 2559 สำหรับบล็อกที่มีแหล่งน้ำมัน Muradkhanli, Jafarli และ Zardab Zenith Energy Ltd ได้จัดตั้ง บริษัท ในเครือ Zenith Aran Oil Company Ltd เพื่อดำเนินการผลิตในสามสาขานี้ การผลิตภายใต้ข้อตกลงเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคม 2559

สุดยอดถือผลประโยชน์ร่วม 80 เปอร์เซ็นต์ในสามสาขาภายในพื้นที่สัญญาขณะที่ SOCAR ยังคงรักษาส่วนที่เหลืออีก 20 เปอร์เซ็นต์ ข้อตกลงดังกล่าวมีระยะเวลา 25 ปีและอาจมีการขยายเวลาอีกห้าปี

พื้นที่ทั้งหมดของเขต Muradkhanli, Jafarli และ Zardab คือ 642.2 ตารางกิโลเมตรและตามสัญญาจะแบ่งออกเป็นการฟื้นฟูพื้นที่และการสำรวจ

Muradkhanli-Jafarli-Zardab block ตั้งอยู่ในเขตน้ำมันและก๊าซ Yevlakh-Agjabadi ของเขต Imishli ของอาเซอร์ไบจาน เขต Muradkhanli ถูกค้นพบในปี 1971, Jafarli - ในปี 1984 และ Zardab - ในปี 1981

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง