Fruili Venezia Gulia: พรมแดนที่น่าสนใจของอิตาลี [PHOTO]

เวลา:2019-10-08
author:马玉

โดย Amina Nazarli

การวางแผนวันหยุดของคุณคุณจะคิดอย่างแน่นอนว่าจะทำให้มันน่าสนใจเท่า ๆ กันสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เราขอแนะนำให้คุณเดินทางไป Fruili Venezia Gulia ซึ่งตั้งอยู่ในส่วนที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของอิตาลี

ดินแดนที่สวยงามแห่งนี้เป็นหนึ่งใน 20 ภูมิภาคของอิตาลีซึ่งให้บริการนักท่องเที่ยวด้วยทะเลสีฟ้าโครงร่างที่นุ่มนวลของเนินเขาและธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของภูเขา

เริ่มต้นปีนี้อาเซอร์ไบจานจะมีโอกาสได้พักผ่อนในสถานที่ที่สวยงามแห่งนี้ หลังจากเหตุการณ์ ITW 2016 ที่ประสบความสำเร็จในบากู COMITEL & PARTNERS มาที่บากูอีกครั้งเพื่อนำเสนอมุมอาหารอิตาเลี่ยนที่สวยงามแห่งนี้

งานแถลงข่าวเกิดขึ้นที่โรงแรมไฮแอทรีเจนซี่ซึ่งมีตัวแทนจากภูมิภาคตัวแทนสื่อและตัวแทนการท่องเที่ยวต่างๆของประเทศเข้าร่วม

Veronika Pertot ตัวแทนของภูมิภาคกล่าวถึงรายละเอียดของ Fruili Venezia Gulia โดยกล่าวว่าภูมิภาคนี้มีพรมแดนติดกับออสเตรียและสโลวีเนียและตั้งอยู่ในใจกลางของยุโรป

“ ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลีอาณาเขตของภูมิภาคนี้ล้อมรอบด้วยยอดเขาแอลป์และถูกคลื่นซัดทะเลเอเดรียติคไหลผ่าน ดินแดนไม่ใหญ่มากและใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งในการเดินทางไปทั่วภูมิภาค” เธอกล่าว

“ คุณจะประหลาดใจกับถนนที่เงียบสงบและมีการจราจรน้อยที่สุดซึ่งจะทำให้คุณมีทัวร์โต้ตอบ” เธอกล่าว

ความหลากหลายของภูมิประเทศที่ตรงกับมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายและแตกต่างกันซึ่งถูกกำหนดโดยประวัติศาสตร์ที่ซับซ้อนและจากการรวมตัวกันของอารยธรรมที่แตกต่างกันในดินแดนนี้

ภูมิภาคนี้เป็นส่วนผสมของสามวัฒนธรรม ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมอิตาเลียนสลาฟและเยอรมันสลับกับภาพลานตาของประเพณีภาษาและลัทธิต่างๆ

ภูมิภาคนี้แตกต่างจากโรมมิลานและเวนิสและเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่เป็นประตูเชื่อมระหว่างตะวันตกและตะวันออก

มีพื้นที่ประวัติศาสตร์มากมายที่มีปราสาทซากปรักหักพังโบราณหอคอยและพิพิธภัณฑ์ ที่นี่คุณสามารถเดินไปตามขั้นตอนของชาวโรมันชิมไวน์หนึ่งใน 80 ล้านขวดที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ผลิตขึ้นทุกปีและชมการแข่งเรือใบที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Grado เมืองแห่งทะเลสาบแห่งนี้มีขนาดเล็กกว่าเวนิส แต่ไม่ด้อยกว่าเรื่องความงามและประวัติศาสตร์ หาดทรายน้ำทะเลที่เงียบสงบและกิจกรรมความบันเทิงมากมายทำให้ Grado เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับครอบครัว

กล่าวอีกนัยหนึ่งความงามของ Fruili Venezia Gulia นั้นไม่สามารถแสดงออกมาเป็นคำพูดได้เพราะความร่าเริงของภูมิภาคที่มีอัธยาศัยจะต้องรู้สึกถึงตัวเอง

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @amina_nazarli

ติดตามเราได้ที่ Twitter @AzerNewsAz

หมวดหมู่ข่าว