ประธานาธิบดี Aliyev: ฟอรั่มอาเซอร์ไบจันรัสเซียมีส่วนร่วมในการเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์

เวลา:2019-05-20
author:姚画喈

ตาม

ฟอรัมระหว่างภูมิภาคของอาเซอร์ไบจัน - รัสเซียที่จัดขึ้นทั้งในอาเซอร์ไบจานและรัสเซียให้การสนับสนุนเชิงบวกเพื่อเสริมสร้างความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์และช่วยเพิ่มพูนความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างทั้งสองประเทศ เวทีเสวนาอาเซอร์ไบจัน - รัสเซียซึ่งเปิดในบากูเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน

Ali Hasanov เป็นผู้อ่านข้อความจากผู้ช่วยของประธานาธิบดี

“ ฉันขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจกับคุณในการเริ่มต้นของฟอรัม interregional อาเซอร์ไบจัน - รัสเซียครั้งที่ 7 ซึ่งจัดขึ้นที่บากู” Ilham Aliyev กล่าว

รายการที่น่าประทับใจของผู้เข้าร่วมและโปรแกรมมากมายของฟอรั่มซึ่งครอบคลุมประเด็นเฉพาะที่หลากหลายเป็นหลักฐานที่ชัดเจนของความสนใจที่เพิ่มขึ้นในฟอรัมเหล่านี้บันทึกข้อความของประธานาธิบดี

Ilham Aliyev ขีดเส้นใต้ในข้อความของเขาว่ามันค่อนข้างเป็นธรรมชาติเนื่องจากการเจรจาโดยตรงจะดำเนินการใน sidelines ของฟอรั่มเหล่านี้และการติดต่อทางธุรกิจใหม่จะถูกจัดตั้งขึ้นความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และโครงการนวัตกรรมที่มุ่งเน้นลึกของ

วาระการประชุมเฉพาะครั้งต่อไปจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้ระบุวิธีในการส่งเสริมการค้าและความร่วมมือทางเศรษฐกิจหารือเกี่ยวกับโอกาสของกระแสการท่องเที่ยวแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในสาขาอุตสาหกรรมและเกษตรกรรมพูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบทางวัฒนธรรมและมนุษยธรรมของ ความสัมพันธ์ทวิภาคี Ilham Aliyev กล่าว

ประธานาธิบดียังได้กล่าวในข้อความของเขาว่าเมื่อพิจารณาถึงศักยภาพทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและประสบการณ์อันยาวนานของการทำงานร่วมกันที่ทั้งสองประเทศมีความจำเป็นที่จะต้องรวมความพยายามอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นและกระชับความร่วมมือระหว่างภูมิภาคของทั้งสองประเทศ

นี่เป็นสิ่งสำคัญมากในช่วงเวลาที่ยากลำบากในปัจจุบันเมื่อวิกฤตการณ์ของโลกได้นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ร้ายแรงทั่วโลกข้อความกล่าว

“ ฉันหวังว่าคุณจะสามารถประสานงานตำแหน่งในประเด็นต่าง ๆ เกี่ยวกับเศรษฐกิจและการลงทุนวัฒนธรรมและการศึกษากำหนดลำดับความสำคัญและพัฒนารูปแบบความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น” Ilham Aliyev กล่าว “ ฉันมั่นใจว่าฟอรัมนี้จะจัดขึ้นในบรรยากาศที่สร้างสรรค์จะถูกจดจำสำหรับโครงการที่น่าสนใจและการอภิปรายที่มีความหมายและที่สำคัญที่สุดจะนำประโยชน์ที่แท้จริงมาสู่ประเทศของเรา”

เขาต้องการทำงานที่มีผลและผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์สุขภาพที่ดีและสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าร่วมฟอรัม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง