Kyrgios เอาชนะการบาดเจ็บและ Kohlschreiber ที่ French Open

เวลา:2019-07-22
author:赏铥

ปารีส (รอยเตอร์) - ออสเตรเลียนิค Kyrgios ยักไหล่ความกังวลบาดเจ็บและเก็บอารมณ์ของเขาในการตรวจสอบที่เหนือกว่าฟิลิปป์ Kohlschreiber ของเยอรมนี 6-3 7-6 6-3 ในวันอังคารที่จองจุดของเขาในรอบที่สองของเฟรนช์โอเพ่น

เทนนิส - เฟรนช์โอเพ่น - โรลันด์การ์รอส, ปารีส, ฝรั่งเศส - 30/5/17 นิคคีร์กิออสของออสเตรเลียลงสนามในระหว่างการแข่งขันรอบแรกกับฟิลิปป์โคห์ลชรีเบอร์เรเตอร์ / กอนซาโล่เฟนเทสของเยอรมนี

เมล็ดพันธุ์ที่ 18 ขึ้นชื่อเรื่องความโกรธแค้นในศาลของเขาแสดงให้เห็นว่าไม่มีสัญญาณของการถูกขัดขวางจากอาการบาดเจ็บที่สะโพกซึ่งทำให้เขาออกจากการแข่งขันที่โรมเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

Kyrgios ซึ่งหันหน้าไปทางเควินแอนเดอร์สันหรือตูนิเซียมาลีกจาซิริในรอบถัดไปก็ได้รับการรักษาจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่

แต่นักเตะวัย 22 ปีซึ่งถือเป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในรุ่นของเขานั้นยิงได้ 20 เอซรวมถึงหกตัวในเซตแรกซึ่งเขาอ้างใน 30 นาที

“ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับวิธีที่ฉันจะแสดงในวันนี้” Kyrgios กล่าวกับผู้สื่อข่าว “ ฉันไม่ได้เล่นแมทช์มากมายบนดินและไม่รู้สึกมั่นใจอย่างนั้น”

“ ฉันคิดว่ามันจะยาก แต่ฉันทำหน้าที่ได้ดีในช่วงเวลาสำคัญของการแข่งขัน”

ตัวแบ่งขนาดเล็กในการหยุดผูกก็เพียงพอที่จะมอบให้เขาชุดที่สองเป็น Kohlschreiber ต่อสู้กับ groundstrokes ของออสเตรเลียวิปปิ้งและ Dropshots กล้าหาญซ้ำแล้วซ้ำอีก Kyrgios ที่ปิดผนึกชัยชนะของเขาในจุดนัดแรกของเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ หลังจากหลายปีโดยไม่มีโค้ช

“ เพื่อไปให้ถึงห้าอันดับแรกและแข่งขันในการติเตียนฉันต้องมีใครสักคนในมุมของฉัน ถึงเวลาแล้วที่จะต้องล้มตัวลง” เขากล่าว Kyrgios ซึ่งเกมที่รวดเร็วและทรงพลังเหมาะสำหรับสนามที่ยากหรือสนามหญ้ามากกว่าดินเหนียวของฝรั่งเศส

“ ฉันไม่ชอบวิ่ง ฉันไม่ชอบรองเท้าที่สกปรก ฉันไม่ได้ฝึกมากเกินไปบนดินเพราะมันทำให้รถของฉันสกปรก”

“ สามารถสนุกได้ ฉันเล่นได้ดีบนดิน แต่มันไม่ใช่พื้นผิวที่ฉันชอบ "เขากล่าว

แก้ไขโดย John Stonestreet และ Alexander Smith

มาตรฐานของเรา: