ห้าสิ่งที่ต้องระวังที่ French Open ในวันอังคาร

เวลา:2019-07-22
author:阙访

PARIS (Reuters) - ห้าสิ่งที่ต้องระวังที่ French Open ในวันอังคาร

เทนนิส - เฟรนช์โอเพ่น - Roland Garros - ปารีส - 26/05/2017 - Andy Murray แห่งสหราชอาณาจักรเข้าร่วมการฝึกซ้อม REUTERS / Benoit Tessier

* ไม่ร่าเริงเมอเรย์

หลังจากแพ้ให้กับผู้เล่นนอก 25 อันดับแรกในโรมและมาดริดแอนดี้เมอเรย์อันดับหนึ่งของโลกก็เริ่มต้นแคมเปญ Roland Garros ของเขาในรูปแบบที่น้อยกว่าประกาย ชาวสกอตได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคงูสวัดในเดือนกุมภาพันธ์และได้รับบาดเจ็บจากข้อศอกต่ำในเดือนมีนาคมเผชิญกับการแข่งขันที่น่าอึดอัดใจกับรัสเซีย Andrey Kuznetsov แม้ว่าจะเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกสำหรับเมล็ดพันธุ์ชั้นนำของผู้ชาย คิดไม่ถึงอย่างแน่นอน ไม่ใช่เหรอ

ข้อเท้าจะฉีกทริป Halep ไหม?

บุ๊คมาร์ก 'ที่ชื่นชอบสำหรับชื่อ Roland Garros จนถึง 10 วันที่ผ่านมาหลังจากการวิ่งบนดินเหนียวยืนต้นเมล็ดโรมาเนียที่สามของ Simona Halep ได้ลดลงหยักไม่กี่รอยเนื่องจากเธอได้รับเอ็นเอ็นข้อเท้าฉีกในอิตาลีเปิดเดือนสุดท้าย เธอบอกว่าเธอเป็นคนดีในการซ่อมบำรุง แต่ Jana Cepelova คู่ปรับชาวสโลวาเกียคนแรกของเธอจะมั่นใจได้เลยว่าจะมีอาการอ่อนแอ

* ใครจะได้ประโยชน์จาก 'คาถาเย็นชา'?

หลังจากเหงื่อออกในความร้อนที่อุณหภูมิ 30 องศาเซลเซียสในช่วงสองวันแรกของการแข่งขันผู้เล่นจะต้องปรับอุณหภูมิให้เย็นลงในวันอังคารโดยคาดการณ์ว่าปรอทจะลดลงถึง 23 ซึ่งน่าจะเป็นข่าวดีสำหรับการสัมผัส ผู้เล่นจึงคาดหวังว่าจะไม่มีการร้องเรียนเกี่ยวกับสภาพอากาศจากการชอบของ Murray หรือ Philipp Kohlschreiber ของเยอรมนี

* Bouchard กลับมาแล้วหรือยัง?

Eugenie Bouchard ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เล่นที่ได้รับการพัฒนามากที่สุดของ WTA ในปี 2014 แต่เธอก็พยายามดิ้นรนเพื่อพัฒนาต่อไปนับตั้งแต่การแข่งขันวิมเบิลดันรอบสุดท้ายในปีนั้น หลังจากที่ลดลงจากอันดับที่ห้าเป็นอันดับที่ 57 ในการจัดอันดับของ WTA แคนาดาไม่ได้เป็นภัยคุกคามที่เธอเคยเป็น แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอได้มาถึงรอบชิงชนะเลิศในดินแดนมาดริดโดยเอาชนะ Maria Sharapova และอันดับหนึ่งของโลก Angelique Kerber

* ดอกไม้ไฟทุกคน?

สำหรับแฟน ๆ ที่คาดเดาไม่ได้แม้กระทั่งเทนนิสที่ร้ายกาจการปะทะกับ Suzanne Lenglen ระหว่าง Gael Monfils ของฝรั่งเศสกับ Dustin Brown ของเยอรมนีดูเหมือนการแข่งขันในสวรรค์ บางทีอาจเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอาจารย์สองคนที่ไม่คาดคิดไม่เคยเล่นด้วยกันมาก่อน เลือกผู้ชนะที่อันตรายของคุณ - และไม่ว่าคุณจะทำอะไรอย่ามองออกไป

รายงานโดย John Stonestreet และ Julien Pretot แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา: