เวลาโหดร้ายพูดว่าควายน้ำตาหลังจากเกมอิตาลีครั้งสุดท้าย

เวลา:2019-07-15
author:居从肥

ฟุตบอลฟุตบอล - 2018 การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก - ยุโรป - อิตาลี vs สวีเดน - ซานซิโร, มิลาน, อิตาลี - 13 พฤศจิกายน 2017 Gianluigi Buffon ของอิตาลีดูมีความสุขหลังการแข่งขัน REUTERS / Alessandro Garofalo

มิลาน (รอยเตอร์) - เกียนลูกิบัฟฟอนผู้รักษาประตูน้ำตารายใหญ่จบอาชีพการงานของอิตาลี 20 ปีในทางที่แย่ที่สุดในวันจันทร์โดยความล้มเหลวครั้งแรกในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกในรอบ 60 ปี Buffon วัย 39 ปีกล่าวว่าหลังจากการแข่งขันรอบตัดเชือกที่ทำประตูเมื่อวันจันทร์กับสวีเดนซึ่งจบลงด้วยความหวังของอิตาลีที่จะไปรัสเซียจะเป็นนัดสุดท้ายของการปรากฏตัว 175 ครั้งของเขา “ มันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจที่เกมอิตาลีครั้งสุดท้ายของฉันเกิดขึ้นพร้อมกับการกำจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก” Buffon ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกกล่าวในปี 2549“ นั่นเป็นความเสียใจเพียงอย่างเดียวของฉันเพราะเวลาผ่านไปและมันโหดร้าย

บัฟฟอนเปิดตัวในระดับนานาชาติอย่างเต็มรูปแบบในปี 1997 กับรัสเซียในครั้งสุดท้ายที่อิตาลีเข้าร่วมในรอบรองชนะเลิศเพื่อเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลโลก จากนั้นจะคัดลอกไปที่ 2-1 โดยรวม ความล้มเหลวของอิตาลีที่จะไปถึงรอบชิงชนะเลิศในปีหน้าในรัสเซียอาจทำให้นักอาชีพระหว่างประเทศของกองหลังที่เล่นต่อหน้า Buffon เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของทศวรรษ “ ฉันต้องการขอบคุณ Giorgio Chiellini, Andrea Barzagli และ Leonardo Bonucci ที่ฉันเล่นด้วยมานานหลายปีแล้ว” Buffon กล่าว

“ กีฬาสอนให้คุณสูญเสียและชนะเป็นกลุ่มและแบ่งปันความสุขและความเจ็บปวด โค้ช (เกียนเปียโรเวนทูรา) มีความผิดในระดับเดียวกับเรา” เขากล่าวเสริมหลังจากที่อิตาลีถูกกำจัดไป 1-0 โดยรวมหลังจากแพ้เลกแรกในสตอกโฮล์ม

แชมเปี้ยนโลกสี่ครั้งอิตาลีล้มเหลวเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ - ในปี 1958 เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพโดยสวีเดน - แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เข้าแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกในปี 2473“ ฉันรู้สึกไม่สบายใจสำหรับฉัน แต่สำหรับทุกคน ” เพิ่ม Buffon “ เราไม่ประมาทเรื่องท่องเที่ยวครั้งนี้ ทุกคนที่เล่นในเกมเหล่านี้รู้ดีว่ามันยากแค่ไหนและยากแค่ไหนที่จะกลับไปทำประตูกับทีมอย่างสวีเดน “ เราไม่ประสบความสำเร็จในการเล่นกับความสามารถของเราและเราขาดพลังงานและความแข็งแกร่งในการทำประตู” เขากล่าวเสริม

รายงานโดย Brian Homewood; แก้ไขโดย Ken Ferris

มาตรฐานของเรา: